Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đạ - Vũ, Trọng Bình (2011)
Tác giả: Vũ Trọng Bình, TS; Lê Đức Thịnh, ThS; Đào Thế Anh, TS; Bùi Thị Thái, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp nông thôn