Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Đánh giá thực trạng quá trình chuyển dịch kinh tế nông nghiệp, nông thôn giai đoạn sau đổi mới - Đào, Thế Anh (2011)
Tác giả: Đào Thế Anh, TS; Đào Thế Tuấn, GS,VS; Vũ Trọng Bình, TS; Phạm Thị Hạnh Thơ, KS; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp nông thôn