Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Tổng kết lý thuyết, cơ sở lý luận về quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn - Đào, Thế Tuấn (2011)
Tác giả: Đào Thế Tuấn, GS,VS; Đào Thế Anh, TS; Vũ Trọng Bình, TS; Ngô Thị Thuận, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp nông thôn