Hoàn thiện quy trình sản xuất giống lúa BM9855 chất lượng cao phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu ở các tỉnh miền Bắc - Lê, Vĩnh Thảo (2011)
Tác giả: Lê Vĩnh Thảo, TS; Nguyễn Văn Vương, ThS; Nguyễn Xuân Dũng, KS; Phạm Văn Dân, KS; và những người khác -- Từ khóa: Lúa; Nhân giống lúa