Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Lê, Quốc Doanh (2011)
Tác giả: Lê Quốc Doanh, TS; Đào Thế Tuấn, GS,TS; Đào Thế Anh, TS; Vũ Trọng Bình, TS; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp; Nông thôn