Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Đánh giá khả năng ứng dụng các mô hình lý thuyết trong thực tiễn chuyển dịch kinh tế nông nghiệp, nông thôn - Lê, Đức Thịnh (2011)
Tác giả: Lê Đức Thịnh, ThS; Vũ Trọng Bình, TS; Bùi Thị Thái, ThS; Đào Đức Huấn, CN; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp nông thôn