Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất giống khoai tây KT-3 và P-3 - Đào, Huy Chiên (2011)
Tác giả: Đào Huy Chiên, ThS; Đỗ Thị Bích Nga, ThS; Nguyễn Thị Hoa, KS; Lê Thị Thuấn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Khoai tây