Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Đề xuất các giải pháp và chính sách thúc đẩy quá trình chuyển dịch kinh tế nông nghiệp, nông thôn ở Việt Nam trong tương lai - Đào, Thế Anh (2011)
Tác giả: Đào Thế Anh, TS; Đào Thế Tuấn, GS,VS; Vũ Trọng Bình, TS; Lê Đức Thịnh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp nông thôn