Nghiên cứu thiết kế và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng chế tạo, sửa chữa xe máy, thiết bị thi công công trình giao thông vận tải - Lê, Quý Thủy (2011)
Tác giả: Lê Quý Thủy, PTS; Nguyễn Xuân Phong, PTS; Nguyễn Đình Doãn; Vũ Thế Lộc, PTS; Vũ Thanh Bình, PTS -- Từ khóa: Công nghệ chế tạo; Chế tạo xe máy; Sửa chữa xe máy; Thiết bị thi công công trình giao thông