Tái sử dụng chất thải nông nghiệp bằng công nghệ bức xạ và công nghệ lên men để sản xuất thức ăn cho động vật nuôi - Nguyễn, Duy Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Lâm, TS; Vũ Dũng; Bùi Văn Chính; Nguyễn Mạnh Hùng; Hồ Minh Đức -- Từ khóa: Công nghệ bức xạ; Công nghệ lên men; Công nghệ bức xạ; Công nghệ lên men; Thức ăn động vật nuôi; Chất thải nông nghiệp; Sản xuất; Thức ăn gia súc