Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm phân vi sinh vật tổng hợp phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững - Phạm, Văn Toản (2011)
Tác giả: Phạm Văn Toản, TS; Nguyễn Ngọc Quyên, TS; Nguyễn Thu Hà, CN; Nguyễn Xuân Thành, TS; Nguyễn Ngọc Cường, TS -- Từ khóa: Phân vi sinh vật tổng hợp; Chủng vi sinh vật; Cố định nitơ; Phân giải lân; Quy trình sản xuất; Sản xuất thử nghiệm; Vi sinh vật tổng hợp; ứng dụng