Xây dựng công nghệ dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt hệ thống sông Vệ-Trà Khúc, thử nghiệm và chuyển giao công nghệ - Cao, Đăng Dư (2011)
Tác giả: Cao Đăng Dư, PGS,TS; Lương Tuấn Anh, TS; Huỳnh Lan Hương, ThS; Đặng Quang Thịnh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Lũ lụt; Dự báo lũ; Cảnh báo ngập lụt; Sông Vệ-Trà Khúc