Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao trình độ tập luyện và thi đấu của bóng đá trẻ (Tuổi mẫu giáo tới 18 tuổi) - Chương trình phổ cập bóng đá cho học sinh lớp 2 (7 tuổi) - Dương, Nghiệp Chí (2011)
Tác giả: Dương Nghiệp Chí, GS, TS; Phạm Ngọc Viễn, PGS, TS; Phạm Quang, TS; Trần Quốc Tuấn, TS; Nguyễn Kim Minh, PGS, TS -- Từ khóa: Bóng đá; Học sinh tiểu học