Nghiên cứu phân tích vai trò của phụ nữ Việt Nam trong một số lĩnh vực hoạt động kinh tế xã hội qua số liệu thống kê - Nguyễn, Thị Thái Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thái Hà, CN; Vũ Thị Mai; Phan Thị Ngọc Trâm; Trần Thị Thanh Hương; và những người khác -- Từ khóa: Vai trò phụ nữ; Phụ nữ Việt Nam