Nghiên cứu khả năng tính toán chỉ tiêu giá trị sản xuất, giá trị tăng thêm của các ngành kinh tế theo giá cơ bản - Nguyễn, Bích Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Bích Lâm, ThS; Đinh Thị Thuý Phương, CN; Vũ Văn Tuấn, CN; Đỗ Văn Huân, CN; và những người khác -- Từ khóa: Chỉ tiêu thống kê; Giá trị sản xuất; Giá trị tăng thêm