Nghiên cứu xác định nội dung và lựa chọn các chỉ tiêu phân tích tổng hợp tình hình kinh tế-xã hội thời kỳ kế hoạch 5 năm - Lê, Văn Duỵ (2011)
Tác giả: Lê Văn Duỵ, MSc; Trần Thị Thanh Hương, NCV; Nguyễn Thị Chiến, CN; Nguyễn Hồng Danh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Chỉ tiêu thống kê; Kinh tế-xã hội