Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị bơm trục vít - Nguyễn, Văn Bày (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bày, PGS,TS; Đỗ Huy Cương, ThS; Vũ Đình Hiếu, ThS; Trần Xuân Lựu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Máy bơm; Máy bơm trục vít