Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để sửa chữa nâng cấp các cống dưới đê thuộc sông Hồng và sông Thái Bình - Nguyễn, Quốc Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Dũng, PGS,TS; Phùng Vĩnh An, ThS; Vũ Văn Thặng, PGS,TS; Nguyễn Đình Hùng, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Cống; Cống dưới đê; Công trình thuỷ lợi; Sông Hồng; Sông Thái Bình