Nghiên cứu, lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông, lâm, thuỷ sản, sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Hoàng, Văn Thắng (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Thắng, TS; Nguyễn Vũ Việt, TS; Lê Danh Liên, PGS,TS; Nguyễn Tùng Phong, TS; và những người khác -- Từ khóa: Năng lượng tái tạo; Thuỷ điện nhỏ; Năng lượng gió; Thiết bị năng lượng