Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để sửa chữa nâng cấp các cống dưới đê thuộc sông Hồng và sông Thái Bình - Báo cáo kết quả thí nghiệm cọc và vật liệu cọc ximăng đất - Nguyễn, Quốc Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Dũng, PGS,TS; Đinh Quốc Dân, ThS; Hoàng Anh Giang, ThS; Đỗ Thị Lan Hoa, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Cống dưới đê; Công trình thuỷ lợi; Sông Hồng; Sông Thái Bình; Cống