Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao, bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Báo cáo về phương pháp tính toán các thông số đặc trưng làm cơ sở thiết kế đê bao, bờ bao đất có cốt liệu t - Trần, Như Hối (2011)
Tác giả: Trần Như Hối, GS,TS; Tăng Đức Thắng, TS; Nguyễn Thanh Hải, ThS; Nguyễn Hữu Nhân, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đê bao; Bờ bao; Thảm xơ dừa; Công trình thuỷ lợi