Nghiên cứu xâm nhập mặn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long - Lê, Sâm (2011)
Tác giả: Lê Sâm, GS,TS; Nguyễn Văn Sáng, KS; Nguyễn Văn Lân, ThS; Nguyễn Đình Vượng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Xâm nhập mặn; Đồng bằng sông Cửu Long