Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao, bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Như Hối (2011)
Tác giả: Trần Như Hối, GS,TS; Tăng Đức Thắng, TS; Nguyễn Thanh Hải, ThS; Nguyễn Hữu Nhân, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đê bao; Bờ bao; Đồng bằng sông Cửu Long; Công trình thuỷ lợi