Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Nghiên cứu dự báo tốc độ xói lở, bồi tụ, hoạch định hành lang ổn định để khai thác và phát triển bền vững h - Nguyễn, Đức Vượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Vượng, ThS; Phạm Trung, KS; Nguyễn Anh Tiến, ThS; Hoàng Đức Cường, KS; và những người khác -- Từ khóa: Sông Đồng Nai; Sông Sài Gòn; Sông Đồng Nai-Sài Gòn