Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Hoàng, Văn Huân (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Huân, PGS,TS; Nguyễn Ân Niên, GS,TSKH; Lê Ngọc Bích, PGS; Nguyễn Tất Đắc, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Sông Đồng Nai; Sông Sài Gòn; Dòng chảy; Sông Đồng Nai-Sài Gòn