Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Đặc điểm tân kiến tạo vùng hạ du sông Đồng Nai-Sông Sài Gòn - Vũ, Văn Vĩnh (2011)
Tác giả: Vũ Văn Vĩnh, TS; Nguyễn Ngọc Sơn, KS; Phạm Văn Hưng, KS; Đinh Văn Tùng, KS; Vũ Nhật Tiến -- Từ khóa: Sông Đồng Nai; Sông Sài Gòn