Nghiên cứu cơ bản các tính chất quang-điện-từ của vật rắn - Phan, Hồng Khôi (2011)
Tác giả: Phan Hồng Khôi, GS,TS; Vũ Xuân Quang, GS,TSKH; Đỗ Xuân Thành, PGS,TS; Trần Kim Anh, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Vật rắn; Vật liệu học