Công nghệ chế tạo vật liệu đất hiếm và ứng dụng - Lưu, Minh Đại (2011)
Tác giả: Lưu Minh Đại, PGS-TS; Đỗ Kim Chung, PGS-TS; Lê Văn Huân, TS; Ngô Sỹ Lương, CN; Bùi Duy Cam, CN -- Từ khóa: Đất hiếm; Enropi; Ytri; Khí thải; Ăn mòn kim loại; Chống ăn mòn kim loại