Công nghệ vật liệu đất hiếm phục vụ sản xuất, đời sống và bảo vệ môi trường - Lưu, Minh Đại (2011)
Tác giả: Lưu Minh Đại, PGS,TS; Đặng Vũ Minh, GS,TSKH; Nguyễn Hồng Quyền, TS; Đỗ Kim Chung, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Đất hiếm; Vật liệu mới