Phát triển sensor và bộ lọc khí trên cơ sở vật liệu gốm điện giữa Amrec, Sirim BHD Malaysia và Viện Khoa học Vật liệu, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Đào, Khắc An (2011)
Tác giả: Đào Khắc An, GS,TSKH; Phan Việt Phong, TS; Lê Hoàng Mai, TS; Lê Hồng Hoa, KS; và những người khác -- Từ khóa: Vật liệu màng mỏng; Vật liệu gốm điện; Vật liệu mới