Xây dựng công nghệ sản xuất các hoá phẩm chống sa lắng muối trong vỉa và các thiết bị khai thác dầu thô - Nguyễn, Phương Tùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Phương Tùng, PGS,TS; Nguyễn Thị Phương Phong, TS; Nguyễn Hoàng Duy, CN; Hà Thúc Huy, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Sa lắng muối; Chống sa lắng muối; Khai thác dầu khí