Nghiên cứu định tính và định lượng hoá chất bảo vệ thực vật tồn dư trong một số dược liệu được trồng và sử dụng ở Việt Nam - Trịnh, Văn Quý (2011)
Tác giả: Trịnh Văn Quý, PGS,TS; Vương Trường Giang, ThS; Phạm Thị Giảng, ThS; Trần Việt Hùng, NCS; và những người khác -- Từ khóa: Cây thuốc; Dược liệu; Hoá chất bảo vệ thực vật; Kiểm nghiệm thuốc