Hoàn thiện công nghệ sản xuất chỉ khâu Ne 60/3 từ bông Việt Nam - Nguyễn, Văn Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thông, TS; Nguyễn Kim Thanh, KS; Trần Đức Vượng, KS; Phạm Khánh Toàn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Chỉ khâu; Chỉ khâu Ne