Nghiên cứu chế tạo vật liệu compozit cao su-kim loại và keo dán chuyên dụng - Nguyễn, Việt Bắc (2011)
Tác giả: Nguyễn Việt Bắc, PGS-PTS; Chu Chiến Hữu; Lê Xuân Lương; Chử Anh Tú; Đặng Trần Thiêm -- Từ khóa: Composit; Vật liệu composit; Cao su kim loại; Keo dán chuyên dụng; Cao su