Thiết kế thiết bị đo đa kênh, lưu trữ, cảnh báo nồng độ khí độc trong môi trường do các phương tiện giao thông gây ra - Vũ, Đức Minh (2011)
Tác giả: Vũ Đức Minh, TS; Lê Kim Sơn, ThS; Nguyễn Văn Nghĩa, KS; Ngô Ngọc Quý, KS; Lương Xuân Chiểu, KS -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Bảo vệ môi trường; Khí thải