Nghiên cứu đo khoảng cách và cảnh báo ô nhiễm môi trường gây bởi các chất khí độc hại - Lê, Nhật Thăng (2011)
Tác giả: Lê Nhật Thăng, PGS,TS; Nguyễn Đức Lương, KS; Nguyễn Cao Sơn, KS; Bùi Đức Trí, KS; Nguyễn Kim Quỳnh, CN -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Bảo vệ môi trường; Sự cố môi trường; Khí độc hại