Nghiên cứu chế tạo vật liệu cao su blend chống cháy và các kết cấu cứu hộ hoả hoạn khẩn cấp nhà cao tầng - Nguyễn, Thành Nhân (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Nhân, KS; Nguyễn Việt Bắc, GS,TS; Đỗ Quang Kháng, PGS,TS; Vũ Sơn Lâm, KS; và những người khác -- Từ khóa: Cao su blend; Vật liệu chống cháy