Hoàn thiện công nghệ chế tạo polyme blend (polyetylen/polyamit, polypropylen/polyamit) để sản xuất căn nhựa, cóc ray phục vụ cho ngành đường sắt - Đào, Thế Minh (2011)
Tác giả: Đào Thế Minh, TS; Trần Thanh Sơn, PGS,TS; Nguyễn Thạc Kim, PGS,TS; Thái Hoàng, TS; và những người khác -- Từ khóa: Căn nhựa; Cóc ray; Đường sắt; Polyme; Blend