Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các bộ điều khiển CNC phục vụ cho chương trình sản xuất và hiện đại hoá các máy công cụ (máy phay, tiện, doa, cắt plasma, cắt dây...) - Trương, Hữu Chí (2011)
Tác giả: Trương Hữu Chí, TS; Nguyễn Quý Bình, KS; Phạm Văn Thanh, KS; Nguyễn Duy Hưng, KS; Nguyễn Tiến Hùng, KS -- Từ khóa: Máy công cụ; Bộ điều khiển CNC