Nghiên cứu nâng cao độ bền cơ học của vật liệu GE bằng cách sử dụng chất độn sợi và nghiên cứu công nghệ ép đùn để tạo hình sản phẩm từ vật liệu GE - Nguyễn, Văn Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đạt; Nguyễn Quang Thuyết; Lê Thanh Thái; Trần Ngọc Cường; Nguyễn Quang Chí -- Từ khóa: Vật liệu GE; Vật liệu cao su - grafit; Độ bền vật liệu; Sợi thủy tinh; Sợi đay; Sợi sơ dừa; Sợi tổng hợp; Sợi thực vật; Chịu mài mòn; Công nghệ ép đùn