Nghiên cứu và xây dựng các qui trình sản xuất, thị trường tiêu thụ cây ăn quả nhiệt đới: măng cụt, chôm chôm và sầu riêng - Nguyễn, Minh Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Châu, TS; Võ Hữu Thoại, ThS; Nguyễn Văn Hoà, TS; Lê Quốc Điền, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Cây ăn quả; Măng cụt; Chôm chôm; Sầu riêng