Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ và thị trường xuất khẩu cho một số cây ăn quả: măng cụt, dứa, thanh long, nhãn, vải và xoài - Nguyễn, Minh Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Châu, TS; Võ Hữu Thoại, ThS; Nguyễn Văn Hoà, TS; Thái Thị Hoà, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Cây ăn quả; Măng cụt; Dứa; Thanh long; Nhãn; Vải; Xoài