Tổ chức lãnh thổ Đồng bằng Sông Hồng và các tuyến trọng điểm - Lê, Bá Thảo (2011)
Tác giả: Lê Bá Thảo, GS; Nguyễn Hiền, PGS, PTS; Lưu Đức Hùng, PTS; Đàm Trung Phường, GS; Nguyễn Văn Phú, PTS -- Từ khóa: Địa bàn kinh tế; Tổ chức lãnh thổ; Đồng bằng Sông Hồng; Kinh tế lãnh thổ; Tuyến trọng điểm; Hiệu quả kinh tế