Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hộp giảm tốc hành tinh cycloid cải tiến có tỷ số truyền cao - Dương, Trọng Đông (2011)
Tác giả: Dương Trọng Đông, ThS; Nguyễn Thiện Phúc, GS,TSKH; Nguyễn Anh Dũng. S; Nguyễn Thành Hưng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Hộp giảm tốc