Đánh giá tai biến địa chất ở các tỉnh ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên, hiện trạng, nguyên nhân, dự báo và đề xuất biện pháp phòng tránh, giảm thiểu hậu quả - Trần, Tân Văn (2011)
Tác giả: Trần Tân Văn, TS; Phạm Khả Tuỳ, TS; Nguyễn Xuân Giáp, KS; Thái Duy Kế, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền Trung