Nghiên cứu đánh giá hiện trạng nhiễm mặn, nhiễm bẩn và khả năng cấp nước sinh hoạt ở dải ven biển miền Trung từ tỉnh Quảng Bình đến tỉnh Quảng Ngãi - Phạm, Văn Thanh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Thanh, TS; Bùi Hữu Việt, ThS; Trịnh Văn Nhân, KS; Nguyễn Xuân Đức, KS; và những người khác -- Từ khóa: Nhiễm bẩn; Nhiễm mặn; Ô nhiễm; Nước sinh hoạt; Miền Trung