Nghiên cứu sinh khoáng và dự báo triển vọng khoáng sản đới cấu trúc-kiến tạo Pô Cô - Dương, Đức Kiêm (2011)
Tác giả: Dương Đức Kiêm, PGS,TSKH; Phạm Hoè, TS; Trịnh Xuân Hoà, KS; Nguyễn Ngọc Hợi; và những người khác -- Từ khóa: Sinh khoáng; Khoáng sản; Đới Pô Cô