Nghiên cứu ứng dụng phần mềm datamine trong tính toán trữ lượng và phục vụ quản lý hoạt động khai thác khoáng sản - Nguyễn, Thành Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Long, ThS; Nguyễn Thị Hải Vân; Nguyễn Thị Phin; Trịnh Thị Hiền; và những người khác -- Từ khóa: Khai thác khoáng sản; Bauxit; Sắt; Phần mềm máy tính; Datamine