Nghiên cứu cơ sở khoa học, xác lập luận cứ xây dựng quy hoạch phát triển khoa học công nghệ Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2005 đến 2010 và định hướng đến 2020 - Nguyễn, Linh Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Linh Ngọc, TS; Đào Xuân Bái, KS; Lâm Thị Hà Bắc, ThS; Đỗ Tử Chung, TS; và những người khác -- Từ khóa: Khoa học và công nghệ; Bộ TNMT