Thành lập atlas kiến trúc - cấu tạo quặng Việt Nam. Biên tập để xuất bản 04 atlas kiến trúc đá và quặng (magma, biến chất, trầm tích và quặng) - Atlas kiến trúc và cấu tạo quặng ở Việt Nam - Atlas kiến trúc và cấu tạo các đá biến chất ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Học (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Học, TS; Nguyễn Xuân Khiển, PGS,TS; Đặng Văn Can, TS; Nguyễn Văn Nhân; và những người khác -- Từ khóa: Đá biến chất; Atlat địa chất